Binance là gì? Hướng dẫn A-Z về sàn giao dịch binance

Nội dung:

Binance là gì? Hướng dẫn A-Z về sàn giao dịch Binance

Giao dịch tiền điện tử ở đâu uy tín, sàn Binance là gì mà có nhiều người tham gia như vậy? Mọi thứ về sàn giao dịch số một thế giới này sẽ được giới thiệu trong serie này

Nội dung bài viết

Binance là gì?

Changpeng-Zhao

Binance hiện đang là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Được thành lập bởi Changpeng Zhao tại Trung Quốc vào năm 2018.

Dưới sự phát triển mạnh mẽ của thị trường crypto thời gian gần đây, các sàn giao dịch mọc lên như nấm. Trong số đó Binance nổi lên là một sàn giao dịch uy tín và nhanh chóng vươn lên vị trí dẫn đầu thế giới.

Với mức phí giao dịch thấp và hỗ trợ nhiều cặp giao dịch. Binance thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn trên khắp thế giới

Binance cũng phát hành đồng con riêng của mình là BNB, xử dụng BNB để trả phí giao dịch sẽ được giảm đến 50% phí

Những ưu điểm của sàn Binance

uu-diem-san-binance

Lý do vì sao chỉ trong một thời gian ngắn mà sàn Binance có thể vươn lên trở thành sàn giao dịch số một thế giới. Chúng ta cùng tìm hiểu những ưu điểm của sàn nhé:

An toàn và bảo mật

Sàn binance được thiết lập trên nền tảng kiếm trúc đa tầng mạnh mẽ, có đội ngũ phát triển giỏi.

Tính thanh khoản cao và hỗ trợ nhiều đồng coin khác nhau

Lượng nhà đầu tư trên Binance cực kỳ đông đảo và vollumn giao dịch cao tạo nên tính thanh khoản tốt. Hỗ trọ các đồng coin lớn từ các dự án uy tín, nhiều cặp giao dịch khác nhau.

Có nhiều tính năng

Đây là sàn giao dịch được xem là có nhiều tính năng nhất so với các sàn khác, như là:

  • Spot
  • Margin
  • Futures
  • P2P
  • Saving
  • Staking
  • Pool
  • Swap

Các tính năng này sẽ được giới thiệu chi tiết qua các bài viết khác trong loạt serie này nhé

Hướng dẫn tạo tài khoản sàn Binance

Nhấn vào nút nhấn phía trên để chuyển đến trang chủ đăng ký tài khoản của Binance. Chọn hiển thị tiếng việt ở góc trên bên phải nếu giao diện tiếng anh.

dang-ky-tai-khoan-binance

Có hai lựa chọn để đăng ký là email và số điện thoại. Bạn có thể chọn một trong hai lựa chọn này. Tuy nhiên sau khi đăng ký, để đảm bảo xác thực và bảo mật thì vẫn cần có đủ cả email và số điện thoại để xác minh. Do đó khuyên các bạn nên chuyển bị sẵn cả số điện thoại và email nhé

Sau khi điền thông tin email (hoặc số điện thoại) và mật khẩu thì nhấn vào nút tạo tài khoản. Nhấn chọn Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản Dịch vụ và dịch vụ của Binance trước nhé

Chọn tôi không để xác nhận không phải cư dân Mỹ nêu hộp thoại này xuất hiện. Hiện tại đối với cư dân vung lãnh thổ Mỹ sẽ đăng ký qua trang binance.us

xac-nhan-khong-phai-cu-dan-my

Các bước đăng ký tài khoản binance không quá phức tạp. Sau khi đăng ký khuyên các bạn nên tiến hành các bước bật bảo mật hai lớp để bảo vệ tài khoản, Xác minh KYC để có thể giao dịch P2P cũng như các tính năng khác của Binance.

Tổng kết

Trên đây mình đã giới thiệu để trả lời câu hỏi binance là gì, các hướng dẫn cần thiết để đăng ký tài khoản một cách đơn giản hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Bạn theo dõi tiếp serie này của mình để biết thêm thông tin về cách KYC, bảo mật Google Authenticator và các tính năng khác của Binance nhé.